Công an huyện Lục Nam kiến nghị xử phạt 46 trường hợp vi phạm trật tự giao thông

Bắc Giang, từ ngày 18 đến ngày 22/7, Công an TP Bắc Giang đã xử phạt “nguội” 207 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT). Trong đó, có 22 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, 12 trường hợp không đội mũ bảo hiểm, 11 trường hợp đè vạch kẻ đường, 1 trường hợp vi phạm tốc độ quy định.

Đối với vi phạm này, trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày đăng thông báo, người vi phạm phải đến trụ sở Công an huyện Lục Nam để giải quyết. Nếu không có đến, Công an sẽ liên hệ chính quyền địa phương nơi người vi phạm cư trú, học tập, công tác hoặc đặt trụ sở chính để tiến hành xử lý. Thông tin vi phạm cũng sẽ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông trong thời hạn 20 ngày.

Hiện tại, Công an huyện Lục Nam đã triển khai hệ thống camera giám sát giao thông tại các khu vực ngã 3, ngã 4 thuộc thị trấn Đồi Ngô. Để tra cứu danh sách phương tiện vi phạm, người dân có thể truy cập vào đường link dưới đây: https://www.csgt.vn/tra-cuu-phuong-tien-vi-pham.html.

Ngoài ra, cũng trong thời gian gần đây, Công an huyện Tân Yên, Lục Ngạn và TP Bắc Giang đã phạt “nguội” nhiều trường hợp vi phạm ATGT. Cụ thể, Công an huyện Tân Yên xử phạt 7 trường hợp, Công an huyện Lục Ngạn xử phạt 33 trường hợp, và Công an TP Bắc Giang xử phạt 155 trường hợp.

Qua việc áp dụng hệ thống camera giám sát giao thông, các đơn vị công an đã phát hiện và xử phạt nhanh chóng các vi phạm trật tự ATGT, nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *